Thuật Ngữ Khi Chơi Đá Gà Miền Nam – Nắm Rõ Luật Trong SV88 TV

By | 3 Tháng Năm, 2024

Thuật Ngữ Khi Chơi Đá Gà Miền Nam – Nắm Rõ Luật Trong SV88 TV. Một số thuật ngữ và luật lệ cần nắm rõ khi tham gia là điều quan trọng khi đặt cược vào đá gà người chơi có cơ hội khám phá thế giới đầy màu sắc của đá gà và trải nghiệm những trận đấu đầy kịch tính. Dưới đây là một số điều quan trọng khi chơi đá gà mà bạn nên biết.

Thuật Ngữ Trong Đá Gà Miền Nam SV88 TV

Những âm thanh ồn ào, xôn xao do khán giả tạo ra khi trận Đá Gà Miền Nam diễn ra lại là một câu chuyện khá hay và là nội dung chính nhé anh em. Những con gà mà ban đầu ra kèo trên nhưng khi đá được vài chân bị dính cựa hoặc không may ăn thương nặng và bị chấp ngược lại là bình thường.

Thuật Ngữ Khi Chơi Đá Gà Miền Nam - Nắm Rõ Luật Trong SV88 TV

Thuật Ngữ Khi Chơi Đá Gà Miền Nam – Nắm Rõ Luật Trong SV88 TV

Những Tỷ Lệ Ăn Tiền Trong Đá Gà Miền Nam SV88 TV

Hãy xem qua những tỷ lệ thường được SV88 TV hô vào thời điểm đồng thời ăn bao nhiêu tiền nhé anh em.

 • Đá gà ăn 1: Đá gà ăn 1 rất ít khi thấy có kèo này trong các trận đấu gà ăn tiền thật hiện nay, do sự chênh lệch giữa 2 con gà là quá lớn về số cân nặng cũng như khả năng chiến đấu của nó, khả năng giành chiến thắng của các chú gà chọi được chấp chỉ 1% nên mới có tỷ lệ chấp này. Ví dụ người chơi cược gà chấp 1000k nếu thắng chỉ thắng được 100k mà thôi nhé tiền ăn được rất ít.
 • Đá gà ăn 2: Tỷ lệ của đá gà ăn 2 là anh em sẽ cược 1000k cho chú gà được chấp sẽ ăn được ăn 200k ngược lại cược chú gà cửa dưới thế được chấp sẽ ăn đủ tiền nhưng rất hiếm người chơi lại dám bắt gà được chấp khi có kèo này cả tỷ lệ ăn kèo dưới, mặc dù trúng cao nhưng khả năng thắng lại vô cùng vô cùng thấp rất khó để anh em cược.

Xem thêm : Kinh Nghiệm Đá Gà Tre Thomo Bất Bại Chiến Thắng SV88 App

 • Đá gà ăn 3: Tương tự như những tỷ lệ trên, anh em cược 1000k nếu bắt gà chấp sẽ thắng được 300k còn người chơi bắt gà được chấp ăn đủ, tùy vào anh em quan sát chú gà nào sẽ giành được chiến thắng mà đặt cược cho đúng để ăn tiền nhé.
 • Đá gà ăn 4: Đá gà đá gà miền Nam ăn 4 là tỷ lệ ăn 400k nếu người chơi bắt chú gà chấp và cược 1000k. Những trường hợp có tỷ lệ ăn 4 này thì chú gà chấp vẫn luôn có lợi rất nhiều so với chú gà chọi được chấp nên nếu thắng tỷ lệ ăn vẫn ít, nên suy nghĩ thật kỹ trước khi cược, không thể phủ nhận không có trường hợp chú gà được chấp sẽ chiến thắng đúng không nào anh em.
 • Đá gà ăn 5: Đá gà ăn 5 là tỷ lệ ăn 500k nếu anh em chơi bắt chú gà chấp và cược 1000k.
Thuật Ngữ Khi Chơi Đá Gà Miền Nam - Nắm Rõ Luật Trong SV88 TV

Thuật Ngữ Khi Chơi Đá Gà Miền Nam – Nắm Rõ Luật Trong SV88 TV

 • Đá gà ăn 6: Anh em chơi sẽ có tỷ lệ ăn là 600k nếu bạn đặt cược 1000k cho chú gà chấp, đá gà luôn là trò chơi hấp dẫn đến giây phút cuối cùng đối với chủ gà cũng như những người tham gia cá cược và cho cả khán giả khi xem.
 • Đá gà ăn 7: Đá gà ăn 7 đây là tỷ lên gặp phổ biến trong đá gà hiện nay, tuy vậy những chú gà chấp có những lợi thế nhất định của nó để giành chiến thắng, không phải vì điều đó mà những chú gà được chấp bị xem là yếu hơn nhé. Tỷ lệ có thể giành chiến thắng cũng rất cao đấy, nếu anh em cược 1000k cho chú gà chấp nếu thắng sẽ ăn 700k, nhưng không dễ dàng để đặt cược, những tỷ lệ này làm người chơi băn khoăn nhất, điều này còn phải nhờ vào tài nghệ xem gà của anh em rồi.
 • Đá gà ăn 8: Đá gà ăn 8 là tỷ lệ xảy ra thường xuyên nhất khi có sự chênh lệch giữa hai chiến gà chọi là không lớn lắm, chênh lệch này dựa vào các chỉ số như cân nặng của 2 chiến kê cũng như thành tích trước đó, được quyết định thống nhất giữa hai chủ kê và trọng tại của trận đấu. Tức là như sau anh em chơi 100 ăn 80, tỷ lệ 1:8.

Ví dụ: gà của anh em chấp gà của đối thủ ăn 8 đá với số tiền là 1 triệu đồng. Nếu chiến thần gà của anh em thắng thì bạn chỉ ăn 800k.

 • Đá gà ăn 9: Tương tự đá ăn 8 cũng như với gà ăn 9 vì sự chênh lệch của hai chiến gà chọi thật sự không nhiều chỉ khác chỗ tính tiền cược xem như nào thôi. Đá ăn 9: là anh em chơi 100k ăn đc 90k tỷ lệ 1:9 nhé.
Thuật Ngữ Khi Chơi Đá Gà Miền Nam - Nắm Rõ Luật Trong SV88 TV

Thuật Ngữ Khi Chơi Đá Gà Miền Nam – Nắm Rõ Luật Trong SV88 TV

Luật Chơi Của Đá Gà Miền Nam SV88 TV

Cơ bản anh em chơi chỉ quan trọng thắng thua, con nào chết con nào sống. Nhưng điều đó diễn ra với những tay ngang, gà mờ, nếu chỉ như thế thì độ hấp dẫn không còn gì. Nó khác hoàn toàn với đá gà nước ngoài như Campuchia đá Thomo. Hình dung qua luật đá gà miền Nam được các anh em đá gà ở miền Tây vận dụng là nhiều.

 • Bạn tham khảo qua bài viết dưới đây càng về sau thì càng hấp dẫn, tin tôi đi vì đây là điều kiện bắt buộc để bước vào cuộc chơi đá gà cho anh em cần. Chắc hẳn anh em không muốn mất tiền 1 cách oan uổng và muốn có được nhiều tiền hơn đúng không.
 • Cách Chuẩn bị gà đá: Mỗi bên chuẩn bị gà, chủ trường sẽ chọn ra cặp đấu đồng hạng. Đồng hạng ở đây tức là cùng giống gà với nhau, đồng ký đồng cân nặng, đây là 2 yếu tố cần thiết cơ bản nhất để xếp hạng các cặp ngang tài ngang sức với nhau nhằm tạo ra sự công bằng nhất khi chơi.
 • Ra kèo ban đầu trước khi đá: Theo luật sv88 tv thì kèo ban đầu sẽ được dựa vào việc chuẩn bị gà đá như sau đây:
 • Bắt kèo trên, bắt kèo chấp: Con nào nặng ký hơn, chiến tích thi đấu tốt hơn. Thông thường thì chênh lệch không nhiều cùng lắm đá ăn 8 ăn 9 là cùng thôi nhé anh em.
 • Bắt kèo dưới, bắt kèo được chấp: đương nhiên kiểu ra kèo này sẽ nhỉnh hơn một tí rồi, yếu hơn thì mới được hấp dẫn hơn đúng không nào tiền cũng sẽ ăn nhiều hơn.
 • Và người chơi nào ra kèo ban đầu sẽ được gọi là biện nha anh em. Còn khi vào trong diễn biến trận đấu thì họ sẽ hô hàng chục kèo khác nhau liên tục rất đau đầu và rối não, nên bạn cần xem hết bài viết hôm nay để có thể hiểu rõ thật sự về luật đá gà miền Nam nhé.
 • Theo luật đá gà miền Nam thì dụng cụ để chuẩn bị cho gà có thể cho một trận đá gà đỉnh cao đó là:
Thuật Ngữ Khi Chơi Đá Gà Miền Nam - Nắm Rõ Luật Trong SV88 TV

Thuật Ngữ Khi Chơi Đá Gà Miền Nam – Nắm Rõ Luật Trong SV88 TV

 • Sân bãi đá gà: Đây là do chủ trường đá gà chuẩn bị, có thể là vẽ một vòng tròn đủ rộng, hoặc đầu tư hơn thì có thể xây gia cố một bờ tường vòng tròn có khán đài đàng hoàng. Không nên hoành tráng quá thì lộ liễu nhé, hãy cân nhắc làm thế nào cho hợp lý là được đủ kín để chơi là được.
 • Gà: Điều tất nhiên đây là thành phần không thể thiếu trong trận đấu, và quan trọng nhất rồi đúng không nào, gà đá anh em chăm sóc phải thật khỏe mạnh, không sử dụng các chất kích thích cho gà và sử dụng các biện pháp đá gà bịp như thế là không công bằng.
 • Cựa: Cựa của gà phải phù hợp với dòng gà mà anh em đá, cựa sẽ dài ngắn khác nhau nên phải chọn cho phù hợp với lối đá của mình nhé. Tốt hơn hết nên chơi cựa của anh em, đối chiếu hai cựa của mình và đối thủ xem có đồng nhất hay không. Cựa phải sạch sẽ không được tẩm bất kỳ loại thuốc nào, không lén lút đổi cựa để bịp.
 • Băng keo: Băng keo để băng cựa!
Thuật Ngữ Khi Chơi Đá Gà Miền Nam - Nắm Rõ Luật Trong SV88 TV

Thuật Ngữ Khi Chơi Đá Gà Miền Nam – Nắm Rõ Luật Trong SV88 TV

Tính Tiền Thắng Thua Trong Đá Gà Miền Nam SV88 TV

 • Trong 1 trận đấu gà thời gian thi đấu sẽ không cố định, tức là thoải mái về thời gian đá đến khi nào có kết quả thì mới dừng lại nhé. Kết quả chung cuộc sẽ được phân định như sau:
 • Điều kiện phân định thắng thua là có 1 con sống và con còn lại chết, hoặc cả hai cùng chết không thể thi đấu được nữa, hoặc một con chạy. Chạy trốn không đá sẽ bị tính là thua, con sống thì ăn tiền con chết sẽ thua.
 • Cả 2 cùng nằm đứng im không dạy đá được không đá nữa thì hòa, hoặc cả 2 bị thương nặng trọng tài sẽ nhấc lên đặt xuống 3 lần con gà nào đứng thì ăn được tiền còn nằm hết thì lại kết quả hòa.
 • Nói chúng luật chơi tùy mỗi nơi sẽ chơi theo kiểu khác nhé anh em, hầu như đa phần hoàn toàn giống nhau nên anh em mới chơi không nên quá lo lắng khi chơi tại các bồ gà khác nhé.
Thuật Ngữ Khi Chơi Đá Gà Miền Nam - Nắm Rõ Luật Trong SV88 TV

Thuật Ngữ Khi Chơi Đá Gà Miền Nam – Nắm Rõ Luật Trong SV88 TV

Kết Luận

Việc nắm rõ và hiểu biết về các thuật ngữ và luật lệ trong đá gà miền Nam là quan trọng để có thể tham gia vào các trận đấu một cách thông minh và hiệu quả trên SV88 TV. Hãy sử dụng kiến thức này để tận hưởng trải nghiệm đá gà một cách đầy đủ và thú vị.