Mẹo chơi bắn cá trực tuyến hiệu quả

By | 6 Tháng Hai, 2024

Mẹo chơi bắn cá trực tuyến hiệu quả giúp game thủ rinh về tiền khủng. Muốn chơi bắn cá dễ thắng bắt buộc người chơi phải nằm lòng các bí kíp được đúc kết từ các tay chơi lâu năm.

Không phải áp dụng mẹo sẽ thắng 100%. Người chơi cần nắm được quy luật của game và luyện tập thường xuyên.

Quy luật game bắn cá

Khi chơi game, bạn phải nắm được quy tắc bắn cá trực tuyến mới có thể nhanh chóng giành chiến thắng. Bắn cá đòi hỏi sự nhanh tay, lẹ mắt để bắn được các loại cá khác nhau nhiều nhất có thể.

Mỗi loại cá sẽ có số điểm tương ứng. Các game thủ cần sử dụng các loại đạn pháo, thuốc nổ để nhắm vào loại cá có điểm cao và tiêu diệt tương tự chơi game bắn cá trực tuyến trong siêu thị.

Game thủ tiêu diệt nhiều cá trong thời gian quy định sẽ giành được số tiền thưởng khủng. Bạn có thể đổi tiền mặt bằng số điểm đã tích lũy khi chơi.

Mẹo chơi bắn cá trực tuyến hiệu quả

Game bắn cá trực tuyến có luật chơi đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thành thạo trong một nốt nhạc. Tuy nhiên cách bắn cá dễ thắng nhất dưới đây chỉ có cao thủ mới biết được.

1/ Nhắm bắn vào đầu cá

Để bắn bách phát bách trúng, điều tiên quyết là các game thủ cần nhắm vào đầu cá để bắn. Đây là mẹo chơi bắn cá trực tuyến không ai nói cho bạn biết.

Nhiều tân thủ có thói quen nhắm vào thân cá nhưng cách này sẽ dễ bị lạc đạn. Bạn nên cố gắng bắn vào đầu cá hoặc cá bơi theo đàn để tăng tỷ lệ trúng.

Không nên sử dụng các loại đạn nhỏ. Đối với đàn cá hoặc cá lớn, bạn nên dùng loại đạn tầm 4 hoặc 5.

2/ Nắm được cách dùng vũ khí

Muốn học mẹo chơi bắn cá trực tuyến các game thủ cần biết cách sử dụng vũ khí đúng nơi đúng lúc. Đây cũng là mẹo bắn cá dễ thắng nếu bạn là người mới bắt đầu.

Game bắn cá trực tuyến thường cung cấp cho người chơi các loại vũ khí sau:

  • Bom nổ: Dùng khi nhiều đàn cá xuất hiện cùng lúc vì một lần sử dụng có thể giết tất cả các loại cá trong vùng ảnh hưởng.
  • Khẩu đại bác: Đại bác có 7 cấp độ đạn từ thấp đến cao. Nên dùng đạn mức độ cao với cá nhiều điểm thưởng.
  • Phóng xạ: Vũ khí thả 1 lần sẽ tăng khả năng bắn trúng và nhân đôi điểm thưởng. Chỉ nên sử dụng khi xuất hiện cá có điểm thưởng cao.
  • Thuốc độc: Tung 1 lần đầu độc được rất nhiều cá nhằm tăng khả năng bắn trúng.
  • Giật điện: Toàn bộ cá tại khu vực ảnh hưởng giảm máu dễ bắn trúng.
  • Bẫy cá mập: Thả ra trên đường đi của cá mập sẽ bẫy được nhưng chỉ có hiệu lực trong 30 giây.
  • Nhân đôi vàng: Thả vũ khí bất kỳ bạn sẽ được nhân đôi vàng hiện có.

Các tân thủ nên học cách sử dụng vũ khí đúng lúc mới có thể tăng điểm thưởng. Sử dụng bừa bãi có thể làm phí đạn dược nhưng không tiêu diệt được cá.

Mỗi loại cá có lượng máu khác nhau, nếu không dùng đúng đạn sẽ không diệt được cá. Một mẹo mà các tay chơi chuyên nghiệp thường dùng đó là tăng mức đại bác cao nhất cho cá lớn.

3/ Chiến thuật tăng đạn

Kinh nghiệm chơi bắn cá trực tuyến dễ thắng đó là cần tăng đạn đúng lúc. Bạn nên tăng dần từ thấp đến cao, không nên dùng mức cao nhất để tiêu diệt cá 1 lần vì rất phí đạn.

Mỗi viên đạn sẽ hạ được 1-10 loại cá khác nhau. Bạn nên kết hợp cùng giật điện để dễ nhắm trúng mục tiêu. Đây là cách gian lận máy bắn cá trực tuyến hiệu quả, hợp lệ.

Nếu cá xuất hiện theo đàn và có kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, các game thủ có thể tăng mức đạn từ tầm 3-4. Gặp cá mập có thể dùng mức 5-6.

Mua 100 viên đạn sẽ tốn 588 điểm. Nên cẩn trọng khi sử dụng đạn vì nếu không diệt hết cá người chơi sẽ mất luôn số tiền cược.

Tăng đạn đúng thời điểm sẽ nhận được số xu lớn. Bạn nên chờ khi cá có mức điểm cao bởi qua và tăng đạn hạ gục ngay lập tức.

4/ Dùng chiến thuật chơi ria

Cách chơi bắn cá trực tuyến dễ thắng đòi hỏi game thủ phải biết chiến thuật chơi ria. Với chiến thuật này bạn cần lia đạn vào các góc bàn.

Mỗi góc chỉ cần bắn 1 viên đạn sẽ hạ được 5-10 loại cá. Mẹo chơi bắn cá trực tuyến hiệu quả này đã được nhiều người áp dụng thành công.

Xem thêm >>>Kinh nghiệm quý giá của chuyên gia khi chơi keno trực tuyến

Muốn diệt cá mập hay nàng tiên cá bạn cần canh góc lia chuẩn và tăng đạn tầm 6-7. Thông thường khi chơi ria bạn sẽ không bỏ sót cá nhỏ và diệt được cá lớn. Điều này giúp game thủ kiếm được khoản xu lớn.

Chiến thuật này cũng có thể áp dụng cho game bắn cá Trung Quốc trực tuyến.

5/ Bắn vào tường

Cách chơi bắn cá trực tuyến đổi thưởng hay qua việc bắn vào tường chỉ dành cho tay chơi chuyên nghiệp. Kỹ thuật này tương tự như chơi bida.

Các game thủ cần canh góc thật chuẩn. Khi bắn vào tường, đạn gặp vật cản sẽ bật lại tiêu diệt nhanh gọn toàn bộ cá.

Kỹ thuật chơi này khá mạo hiểm, nếu bạn là tân thủ thì chỉ nên áp dụng chiến thuật ria hoặc bắn cá trực tuyến mang nhiều điểm. Bắn vào tường cần tính toán đường đi của đạn sao cho trúng vào cá càng nhiều càng tốt.

Nếu muốn tăng tỷ lệ thương vong, hãy xả thêm một lượt đạn nữa để tóm gọn cá mập. Chiến thuật này được người chơi tại các diễn đàn casino trực tuyến uy tín chia sẻ.

Kết luận

Mẹo chơi bắn cá trực tuyến hiệu quả đã được giải đáp giúp các game thủ bắn cá đổi thưởng cực hay. Áp dụng bí kíp bạn sẽ nhanh chóng kiếm được khoản tiền khủng từ trò chơi cực hấp dẫn.